​  Hoạt động chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26-3 và hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.  ​

🪴 Hoạt động chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26-3 và hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

—————————

🪴 Hoạt động trồng và chăm sóc cây xanh được Liên đội trường TH&THCS Hồng Nam, thành phố Hưng Yên tổ chức dịp đầu năm mới là một nét đẹp mà mỗi học sinh trong Liên đội đều rất nhiệt tình hưởng ứng.

🪴Được tự tay xới đất, ươm mầm, trồng cây, tưới nước, tỉa cành…, các em càng thêm yêu quý và có ý thức hơn để bảo vệ môi trường ngày càng xanh – sạch – đẹp, qua đó hình thành năng lực, phẩm chất cho các em. Việc trồng cây và chăm sóc cây xanh còn giúp cho các em học sinh có không gian thoải mái để thư giãn, tạo cảm giác gần gũi, thân thiện với thiên nhiên cây cỏ.

🌱 Thông qua hoạt động này đã góp phần giáo dục ý nghĩa tốt đẹp của “Tết trồng cây” do Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động đồng thời tạo cảnh quan sạch đẹp, thân thiện; giúp học sinh có những trải nghiệm đáng nhớ, giúp các em học sinh biết trân trọng giá trị của lao động, từ đó xác định mục tiêu, nhiệm vụ học tập tốt hơn trong năm học 2022 - 2023.

📸 Dưới đây là những hình ảnh của các em học sinh tham gia trồng và chăm sóc cây xanh tại khuôn viên nhà trường:

Trả lờiChuyển tiếp