A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12/2022 CỦA TRƯỜNG TH & THCS HỒNG NAM

Ngày 22/12 không chỉ là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà đã trở thành Ngày hội Quốc phòng toàn dân - Một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với toàn thể dân tộc Việt Nam.

Để giúp học sinh hiểu được ý nghĩa to lớn của ngày 22-12, đồng thời hình thành và phát triển cho học sinh lòng yêu thương, tự hào về truyền thống quý báu của dân tộc, Liên đội trường TH & THCS Hồng Nam đã tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12.

Sáng thứ 3 ngày 20/12/2022, Liên đội trường TH & THCS Hồng Nam tổ chức phần giao lưu gấp chăn màn – RÈN LUYỆN TÁC PHONG CHÚ BỘ ĐỘI cho học sinh các khối 3, 4, 5

Ngày 22/12/2022, Liên đội nhà trường tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ xã Hồng Nam. Hoạt động dâng hương tưởng niệm các Liệt sĩ là dịp ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở các em học sinh mãi ghi nhớ công lao của các anh hùng liệt sĩ, những người đã anh dũng hi sinh xương máu vì độc lập tự do cho dân tộc, thống nhất Tổ quốc.

Qua các hoạt động chào mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam của trường TH & THCS Hồng Nam, các em học sinh ai cũng cảm nhận và biết ơn sự hi sinh thầm lặng của bao thế hệ cha ông đã ngã xuống để cho các em có nền độc lập tự do hôm nay. Các em tự hứa với lòng mình phải quyết tâm học tập tốt để trở thành con ngoan trò giỏi, lớn lên dựng xây đất nước Việt Nam giàu mạnh để sánh vai với các cường quốc năm châu như Bác Hồ hằng mong muốn.