Sinh hoạt chuyên môn cụm 3 - TP Hưng Yên tại trường TH&THCS Hồng Nam

Thực hiện kế hoạch giáo dục năm học 2022-2023 của phòng Giáo dục và Đào thành phố Hưng Yên. Ngày 31/3/2022 cụm trường Tiểu học Hoàng Lê – Tiểu học Nguyễn Huệ – Tiểu học Lam Sơn -Tiểu học Quảng Châu - TH&THCS Hồng Châu - TH&THCS Hồng Nam - TH&THCS Minh Khai đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm  trường theo hướng sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học.

Buổi sinh hoạt chuyên môn có sự tham gia của đại diện Ban giám hiệu 07 đơn vị trường cùng 31 giáo viên đang thực hiện nhiệm vụ giảng dạy lớp 3 tại các đơn vị.

Buổi sinh hoạt diễn ra gồm hai nội dung:

Nội dung1: Thực hiện nhiệm vụ dự giờ tiết dạy do cô giáo Đào Thị Nga – giáo viên trường TH&THCS Hồng Nam với môn Tiếng Việt lớp 3: Bài 19 - Đọc Sông Hương.

Nội dung 2: Suy ngẫm, chia sẻ sau tiết dạy của các đơn vị và cá nhân tham dự.

Buổi sinh hoạt diễn ra nghiêm túc, trang trọng, mang lại hiệu quả cao trong công tác giảng dạy. Các thành viên tham gia buổi sinh hoạt chuyên môn đã đề cao và ghi nhận việc tổ chức linh hoạt về phương pháp, hình thức tổ chức các hoạt động dạy – học của giáo viên và học sinh lớp 3 trường TH&THCS Hồng Nam. Qua các hình thức dạy - học đã phát huy tính tích cực, tự giác trong tiếp thu, chiếm lĩnh tri thức cũng như phát triển năng lực, phẩm chất của học sinh, đáp ứng mục tiêu giáo dục theo chương trình sách giáo khoa lớp 3 mới cũng như chương trrình GDPT 2018.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chuyên môn cụm trường.

2879182116950539381.mp4

6388092631477521701.mp4