NGÀY ĐẦU TRỞ LẠI TRƯỜNG AN TOÀN CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TH&THCS HỒNG NAM

Vậy là sau bao ngày chờ đợi và mong ước, hôm ngày 16/3/2022 học sinh trường TH&THCS Hồng Nam đã chính thức trở lại trường học trực tiếp trong niềm hân hoan, hạnh phúc được gặp lại thầy cô và bạn bè. Đây cũng là buổi học trực tiếp đầu tiên của năm học mới Nhâm Dần 2022.

Nhờ sự chuẩn bị tốt trong công tác phòng chống dịch, hoạt động đón học sinh đã được Trường TH&THCS Hồng Nam triển khai vừa đảm bảo an toàn vừa tạo nên một không khí hào hứng trong ngày đầu đi học trở lại.

+ Tất cả học sinh và giáo viên đều được đo thân nhiệt trước khi vào trường;

+ Phân luồng di chuyển vào trường đảm bảo khoảng cách;

+ 100% CBGV, NV và học sinh đeo khẩu trang trước, trong và sau giờ học;

+ Các lớp đều được bố trí nước rửa tay, khẩu trang y tế, ....

+ Giáo viên, nhân viên, học sinh trường TH&THCS Hồng Nam luôn đề cao tinh thần tự giác, trách nhiệm, thực hiện tốt 5K để phòng dịch;

Những giờ học quen thuộc với phấn trắng, bảng đen, thầy cô giáo trên bục giảng, mắt nhìn nhau và tai lắng nghe đã trở lại, ấm áp và thân thương vô cùng.

Đối với các em học sinh thuộc đối tường F0, F1 chưa thể đến trường, các lớp sẽ kết hợp hai hình thức vừa dạy học trực tiếp vừa dạy học trực tuyến.

Mong dịch bệnh qua nhanh để tất cả cả các em học sinh đều được đến trường.

Tác giả: Tổ 1+2+3