"Rạp phim trường em" Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hồng Nam

Chiều ngày 16/10/2020, Đại diện chương trình “Rạp phim trường em” do FPT Play và nhãn hàng TCL đồng thực hiện đã đến trao tặng thiết bị FPT Play Box và Smart TV 4K và nhiều phần quà cho học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hồng Nam. Buổi chiếu phim đầu tiên diễn ra trong sự hân hoan của các em học sinh. Với món quà ý nghĩa này, đại diện FPT Play và nhãn hàng TCL đã mang đến cho các bạn học sinh của trường những phút thư giãn và có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho hành trang tương lai của của các em.

Một số hình ảnh của Chương Trình.

Tác giả: Tổ 1 + 2 + 3