​ Hưởng ứng phong trào "Tuổi trẻ thành phố Hưng Yên chung tay xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu" và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp thành phố Hưng Yên nhiệm kỳ 2022-2027. ​

⛳️ Hưởng ứng phong trào "Tuổi trẻ thành phố Hưng Yên chung tay xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu" và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp thành phố Hưng Yên nhiệm kỳ 2022-2027.

Sau hơn 3 tháng thi công khẩn trương đúng tiến độ, hôm nay, ngày 21/4/2022 tại trường TH&THCS Hồng Nam, Thành đoàn Hưng Yên long trọng tổ chức KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH THANH NIÊN.

Về dự chỉ đạo và động viên Chương trình KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH THANH NIÊN có: đồng chí Doãn Thế Dương, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; đồng chí Lương Công Chanh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Phạm Quốc Hoàn, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy; Thường trực Thành đoàn; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND - UBND, UBMTTQ xã Hồng Nam; các đồng chí phóng viên Đài truyền thanh thành phố Hưng Yên và các đ/c ĐVTN xã Hồng Nam.

Công trình thanh niên với Chủ đề "Tuổi trẻ thành phố Hưng Yên chung tay xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu" với các hạng mục như: gắn 80 pano kèm theo các khẩu hiệu tuyên truyền được làm từ lốp xe tái chế; tu sửa, cải tạo 2 bên cổng trường, đổ 80m3 đất, trồng 150 cây xanh,700 cây hoa, tạo thành các mô hình 2 bên cổng trường; làm hệ thống nước tưới …. với tổng kinh phí trên 60 triệu đồng và 50 ngày công.

​ Việc xây dựng Công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố Hưng Yên tại xã Hồng Nam nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ thành phố trong việc tham gia tổ chức, thực hiện các hoạt động góp phần hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu; đồng thời khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn trong việc xung kích đảm nhận những việc mới, việc khó trong phát triển - kinh tế xã hội và tham gia xây dựng nông thôn mới ở địa phương. Đây cũng là công trình nằm trong chuỗi các hoạt động, công trình, phần việc của Thành đoàn Hưng Yên chào mừng Đại hội Đoàn các cấp thành phố Hưng Yên nhiệm kỳ 2022-2027.

Tác giả: Tổ 1+2+3